THAM GIA TRẢI NGHIỆM VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC – NĂM HỌC: 2022 &# …

Thực hiện kế hoạch số 105/KHGD-MĐC ngày 26/9/2022 của Trường THCS Mạc Đĩnh Chi về việc thực hiện giáo dục STEM trong nhà trường năm học 2022 – 2023. Vào lúc 13h 30 ngày 14/5/2023, Tổ KHTN đã tổ chức hoạt động trải nghiệm thực tế năm học 2022 – 2023 tại viện Hải Dương học Nha Trang cho học sinh khối 6. Hoạt động trên nhằm mục đích phục vụ kiến thức đa dạng sinh học trong môn Khoa học tự nhiên và Chương trình địa phương phần sinh học khối 6. Chuyến đi đã thu hút 160 em tham gia. Học sinh được tham quan thực tế, thu thập minh chứng về đa dạng sinh vật biển ở Khánh Hòa. Giáo dục cho HS lòng yêu thiên nhiên, biết trân quý và tự hào về nguồn tài nguyên biển của quê hương Khánh Hòa. Từ đó, HS có ý thức bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng nhằm bảo tồn những giá trị sẵn có và góp phần duy trì cân bằng sinh học trong tự nhiên.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: