HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH – NĂM HỌC: 2023  …

Năm học 2023 – 2024 đã bắt đầu, thầy trò Trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã hoạt động và đi vào nề nếp học tập. Để giáo dục các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi; những người có đủ đức, đủ tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước cần phải có sự kết hợp giáo dục giữa nhà trường – gia đình và xã hội. Chính vì lẽ đó, vào lúc 7h30 phút ngày 01/10/2023 Trường THCS Mạc Đĩnh Chi long trọng tổ chức Đại hội cha mẹ học sinh năm học 2023 – 2024.

Về tham dự Đại hội, về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Quang Dũng – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023; về phía nhà trường có cô Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể thầy cô là tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch công đoàn trường, Thanh tra nhân dân, trưởng các bộ phận và các đoàn thể nhà trường. Và thành phần không thể thiếu chính là quý Ban đại diện cha mẹ học sinh ở các khối lớp.

Được sự thống nhất giữa BCH Hội cha mẹ học sinh và BGH nhà trường, giới thiệu Đoàn chủ tịch gồm cô Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Quang Dũng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Thư kí là cô Nguyễn Thị Hoàng My – TKHĐ nhà trường.

Mở đầu Đại hội, cô Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2022 – 2023 và nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2023 – 2024.

Ông Nguyễn Quang Dũng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của Hội CMHS – NH 2022 – 2023 và phương hướng hoạt động của Hội CMHS NH 2023 – 2024; Báo cáo quyết toán thu, chi quỹ Hội năm 2022 – 2023; Thông báo kết quả thu đợt 1 quỹ Hội CMHS năm học 2023 – 2024.

Cô Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các khoản thu đầu năm học 2023 – 2024; giải đáp ý kiến thắc mắc, đề xuất của phụ huynh trong cuộc họp đầu năm học 2023 – 2024.

Trong đại hội, đại biểu đại diện Chi hội PHHS các lớp ý kiến trao đổi, đóng góp cho Đại hội đạt được sự thống nhất cao.

Ban thường trực Hội CMHS NH 2022 – 2023 tuyên bố hết nhiệm kỳ; tiến hành bầu Ban thường trực Hội CMHS năm học 2023 – 2024.

Ban thường trực Hội CMHS năm học 2023 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Tấn Khoa – tân Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

Sau gần hai giờ làm việc, Đại hội đã tổng kết và bế mạc trong niềm hân hoan của tất cả PH, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và PH trong việc giáo dục con em thành tài.