GIAO LƯU VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT NHỮNG TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUY …

Sáng ngày 19/4/2023, tại Trường THCS Mạc Đĩnh Chi chào đón Trung tâm Nghệ thuật Tình thương thành phố Đà Nẵng về giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát những trái tim không tật nguyền”. Chương trình nhằm cho các em khuyết tật của Trung tâm được  tiếp xúc, giao lưu văn hóa nghệ thuật, hòa nhập cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, giúp các bạn học sinh biết đồng cảm, chia sẻ và học tập những tấm gương giàu ý chí, nghị lực ấy. Tại buổi giao lưu, HS trường THCS Mạc Đĩnh Chi được thưởng thức những lời ca tiếng hát xúc động lòng người. Và với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể giáo viên và HS trường đã có phần quà nho nhỏ gửi đến các anh chị, các bạn kém may mắn trong Trung tâm. Chúc cho các anh chị, các bạn thật dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, lạc quan, bình an trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu: