HỘI THI “LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC” – NĂM HỌC: 2022 & …

Hưởng ứng phong trào tự làm đồ dùng dạy học, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, 14h ngày 11/3/2023, trường THCS Mạc Đĩnh Chi tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường.

Hội thi với mục đích khuyến khích các thầy cô giáo thi đua, sáng tạo làm đồ dùng dạy học, tạo môi trường hoạt động giáo dục tích cực cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới về phương pháp dạy học nhằm tạo hứng thú học tập. Hội thi đồ dùng dạy học tự làm đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí giáo viên các tổ khối, tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học. Hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu ĐDDH trong nhà trường, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

Tin, ảnh trường THCS Mạc Đĩnh Chi