KÍNH VẠN HOA VÒNG 2 – NĂM HỌC: 2022 – 2023

Vậy là sau khoảng thời gian nghỉ tết Nguyên đán chúng ta lại trở về bên những tập sách, những trang vở để tiếp tục viết nên những dòng kiến thức cho cuộc đời mình. Và dưới ánh nắng xuân dịu dàng, phảng phất chút se lạnh cuối mùa đông, ta lại có dịp ngồi cạnh nhau, để tô điểm cho nguồn kiến thức ấy thật nhiều sắc màu rực rỡ. Đến hẹn lại lên, vào lúc 09h45 phút ngày 24.02.2023, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tiến hành tổ chức Chương trình Kính Vạn Hoa vòng 2 với sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh khối 8,9. Không những mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái mà thông qua chương trình này các em có dịp cùng nhau trao đổi, học hỏi, mở mang kho tri thức vô bờ của nhân loại.

Ba bạn thí sinh tham gia trong vòng thi này lần lượt gồm: Nguyễn Thị Thanh Nhung đến từ lớp 9.1; Nguyễn Ngô Minh Đức lớp 9.3; Trần Gia Quỳnh lớp 9.4. Các bạn đã có màn giới thiệu về bản thân, thể hiện quyết tâm chinh phục được ngôi vị đầu bảng trong vòng thi này. Các thí sinh đã trải qua 4 vòng thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích vô cùng gay go, quyết liệt với những tràn vỗ tay reo hò và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Xen kẽ giữa các phần thi là những tiết mục văn nghệ sôi nổi. Vậy là sau bốn phần thi cả 3 bạn thí sinh đều hoàn thành tốt. Trong số đó, chúng ta đã tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất là bạn Nguyễn Thị Thanh Nhung đến từ lớp 9.1 với 210 điểm. Tương ứng, cuộc thi đã tìm ra được 3 gương mặt sẽ tranh tài tại vòng thi chung kết là: Nguyễn Thị Thanh Nhung đến từ lớp 9.1; Nguyễn Ngô Minh Đức lớp 9.3 và Phạm Huỳnh Vy Thảo lớp 9.4.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi: