Kính Vạn Hoa Vòng 1 – Năm Học: 2022 – 2023

Vào lúc 9h30 phút ngày 17.12.2022, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tiến hành tổ chức Chương trình Kính Vạn Hoa vòng 1 với sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh khối 8,9. Đây là chương trình diễn ra hằng năm tại trường luôn được đông đảo các em HS háo hức chờ đợi. Không những mang lại những giây phút thư giãn, thoải mái mà thông qua chương trình này các em có dịp cùng nhau trao đổi, học hỏi, mở mang kho tri thức vô bờ của nhân loại.

Ba bạn thí sinh tham gia trong vòng thi này lần lượt gồm: Nguyễn Nhật Hoài Uyên đến từ lớp 9/2; Phạm Huỳnh Vy Thảo lớp 9/4; Phan Phước Toàn lớp 9/5. Các bạn đã có màn giới thiệu về bản thân với những thông tin đáng yêu, ngộ nghĩnh và thể hiện những quyết tâm chinh phục được ngôi vị đầu bảng trong vòng thi này. Các thí sinh đã trải qua 4 vòng thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích vô cùng gay go, quyết liệt với những tràn vỗ tay reo hò và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Xen lẫn các phần thi là những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn và những câu hỏi dành cho khán giả. Và chương trình đã tìm ra thí sinh đăng quang trong cuộc thi KVH vòng 1 là bạn Phạm Huỳnh Vy Thảo lớp 9/4; về nhì và ba lần lượt là bạn Phan Phước Toàn lớp 9/5 và Nguyễn Nhật Hoài Uyên đến từ lớp 9/2. Cô Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi: