ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KỲ: 2023 – 2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và kế hoạch số: 87/KH-LĐ ngày 26/7/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Diên Khánh (LĐLĐ) về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 tiến tới Đại hội XII Công đoàn huyện Diên Khánh nhiệm kỳ 2023-2028.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của các công đoàn trong huyện lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, hướng tới Đại hội XII Công đoàn huyện Diên Khánh. Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Diên Khánh, của Chi bộ đảng, vào lúc 14h00 ngày 25/02/2023 CĐCS trường MĐC tổ chức đại hội công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về tham dự đại hội, nhà trường vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Chí Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Diên Khánh. Về phía lãnh đạo trường có đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS MĐC và tất cả các công đoàn viên nhà trường tham dự đại hội hôm nay.

Trong phiên đại hội trù bị vào lúc 15h ngày 11/2/2023, Đại hội đã Bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí có tên sau: Lê Thị Thoa – CTCĐ cơ sở trường THCS MĐC; Lê Thị Trang – Phó CTCĐ cơ sở trường THCS MĐC; Nguyễn Thị Vân Tuyền – UV BCH CĐ trường THCS MĐC. Và thư ký đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng My – GV trường THCS MĐC; Trần Mộng Huyền – GV trường THCS MĐC.

Đại hội CĐCS đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; thảo luận, đóng góp ý kiến; báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2017-2022; bầu cử BCHCĐ nhiệm kỳ 2023-2028, bầu cử đại biểu dự đại hội Công đoàn huyện lần thứ XII. Mỗi công đoàn viên phát huy đầy đủ tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đóng góp hết sức mình để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh theo tinh thần Nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Số 02 – NQ/TW của Bộ chính trị “Về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Cô Lê Thị Thoa đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Cô Nguyễn Thị Vân Tuyền thông qua nội dung chương trình, quy chế làm việc của đại hội

Cô Lê Thị Trang thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn trường THCS MĐC nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028

Đ/c Phan Chí Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu ý kiến, chỉ đạo đại hội.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, nhiệm kỳ 2017-2022 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Ban bầu cử thông qua nguyên tắc, thể lệ bầu cử; tiến hành bầu cử BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

BCH công đoàn cơ sở MĐC nhiệm kỳ 2023-2028 gồm các đồng chí (từ trái sang): Lê Thị Hương Lâm, Nguyễn Thị Trường Xuân, Trần Minh Mẫn, Võ Kiều Lan Nhi, Đỗ Thị Kim Quỳnh. Trong đó, đ/c: Trần Minh Mẫn – CTCĐ cơ sở và Đ/c: Võ Kiều Lan Nhi– phó CT CĐ cơ sở.

Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường MĐC, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”. Đại hội đã tập trung làm rõ những vấn đề cơ bản trong báo cáo của BCH, đã nhất trí cao với các nội dung của báo cáo. Đại hội đã khẳng định những thành tích trong phong trào và hoạt động công đoàn đã đạt được; đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã xác định phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2023-2028; Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn được 05 đ/c có đủ tiêu chuẩn vào BCH công đoàn cơ sở  trường MĐC nhiệm kỳ 2023-2028 và hai đồng chí đại biểu đi dự đại hội đại biểu công đoàn huyện Diên Khánh lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028. Bế mạc Đại hội.