NGOẠI KHÓA TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN – CHỦ ĐỀ: PHÒNG TRÁNH X …

Căn cứ Kế hoạch số 70/KH-MĐC  ngày 21/9/2023 của trường THCS Mạc Đĩnh Chi; Căn cứ Kế hoạch giáo dục tổ chuyên môn năm học 2023 – 2024 của tổ Khoa học tự nhiên; Căn cứ vào điều kiện, tình hình cụ thể của tổ, tổ Khoa học tự nhiên xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2023 – 2024 với CHỦ ĐỀ: PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC VÀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH.

Với mục đích cung cấp cho các em HS một số thông tin về vấn đề xâm hại tình dục và tai nạn đuối nước ở lứa tuổi học sinh qua việc giải quyết một số tình huống, hình ảnh minh họa, tạo điều kiện cho các em học sinh mạnh dạn trao đổi, có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Từ đó cung cấp cho các em một số kĩ năng tự vệ khi rơi vào tình huống có nguy cơ bị xâm hại đồng thời giúp các em biết được các biện pháp an toàn phòng tránh đuối nước cho bản thân. Buổi ngoại khóa đã đem lại những phút giây thư giãn cùng những tiếng cười vui vẻ và những trải nghiệm thú vị, bổ ích cho học sinh. Các em rất hăng hái tham gia, hoạt động tích cực và chăm chú theo dõi, lắng nghe. Xen lẫn là những tiết mục văn nghệ chào mừng mùa xuân tươi vui, phấn khởi. Sau hơn gần 2 tiếng đồng hồ, buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh trường THCS Mạc Đĩnh Chi