Hoạt Động Ngoài Giờ Lên Lớp Khối 8 – Năm Học: 2022 – …

Nhằm giúp học sinh hiểu rõ truyền thống cách mạng của quê hương và ý nghĩa của truyền thống đó đối với sự phát triển của quê hương, gia đình và bản thân. Từ đó, học sinh có những hành động cụ thể, thể hiện lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để bảo vệ và xây dựng quê hương; tự giác học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của địa phương. Sáng ngày 10/12/2022 tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi tổ chức Hoạt động ngoài giờ khối 8 với chủ đề tháng 12: “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”. Hoạt động tổ chức trong không khí sôi nổi, hào hứng với hai đội thi: Đội Niềm tin:  lớp 8/1, 8/2; Đội Chiến thắng: lớp 8/3, 8/4. Hai đội lần lượt trải qua các phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và cuối cùng là phần thi tài năng. Xen kẽ giữa các phần thi là những câu hỏi dành cho khán giả và những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, sôi động. Kết quả: Đội Niềm tin về nhất và Đội Chiến thắng về nhì. Thầy Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động: