Huyện Diên Khánh có 9 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên tiểu h …

Sáng 03-11-2022, tại Trường Tiểu học Lộc Thọ (Thành phố Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023. Hội thi diễn ra từ ngày 24-10-2022, với sự tham gia của 84 giáo viên đến từ 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh. Tham gia Hội thi lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh có 9 thí sinh là giáo viên đến từ các trường tiểu học gồm: Thị trấn  1, Thị trấn 2, Diên Điền (có 2 giáo viên), Diên Lâm, Diên Xuân, Diên Phước, Diên Phú 2 và Suối Hiệp.

Mỗi thí sinh dự thi 2 nội dung gồm: Thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết hoạt động trải nghiệm đối với lớp 1, 2 và 3; tiết sinh hoạt lớp đối với lớp 4, 5); trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên tại trường đang làm việc.

Kết quả Hội thi, 9 giáo viên của huyện Diên Khánh đều đạt danh hiệu giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023.

Ông Hà Văn Thông, Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non – Giáo dục Tiểu học  Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa trao giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh.