HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU – NĂM HỌC: 2023 – 202 …

Có ai đi trên con đường thành công mà không có hình bóng một người thầy, người cô. Người thầy như người chèo thuyền thời gian, không quản nắng mưa, khó nhọc, đưa các em HS tới miền đất của tri thức, của đạo lí làm người. Thắm thoát thời gian trôi, bao nhiêu con thuyền đã cập bến, bao nhiêu thế hệ học trò ngày ấy, bây giờ đã trưởng thành và vững bước chân trên con đường cuộc sống cũng là lúc Cô Lê Thị Thoa – GV giảng dạy bộ môn Địa lí đã hoàn thành “sứ mệnh” được giao và sẽ “gác mái, buông chèo” trở về với cuộc sống thanh nhàn bên mái ấm gia đình. Vào lúc 15h30 ngày 30/9/2023 Trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức buổi họp mặt chia tay cô Thoa về nghỉ hưu theo chế độ trong không gian thân mật, ấm áp. Ngày mai, mỗi sáng, mỗi chiều, sân trường sẽ vắng bóng dáng thân thương của cô Thoa. Nơi ghế đá, bàn trà sẽ không còn những câu chuyện cuộc đời với nụ cười diệu hiền, trìu mến. Không còn nghe giọng cô tâm sự, hỏi han, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Và tất cả sẽ chỉ còn là những kỉ niệm.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Thầy Trần Minh Mẫn thay mặt công đoàn viên nhà trường gửi đôi lời chia sẻ, tình cảm đến cô Thoa. Cô Đỗ Thị Nam Khánh Lập cũng thay mặt tổ Sử – Địa – GDCD – Nghệ thuật ghi nhận những đóng góp to lớn của cô trong hoạt động của tổ chuyên môn, tình cảm với anh chị em đồng nghiệp. Muốn còn lại một chút gì để thương, để nhớ, cô gửi tặng nhà trường quà lưu niệm. Nhà trường, Công đoàn, đại diện các tổ cũng gửi đến cô những món quà nho nhỏ đong đầy tình cảm. Thay mặt cho toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường, kính chúc cô về hưu nghỉ dưỡng bên gia đình trong niềm vui ấm áp và dồi dào sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh buổi chia tay: