Kế hoạch tháng 05/2023

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Tháng 04/2023

I. TÌNH HÌNH THÁNG 04/2023

– Tổ chức thăm hỏi ĐV, gia đình ĐV ốm đau kịp thời.

– Đoàn viên thực hiện tốt các kế hoạch của nhà trường, tham gia lao động trồng cây, chăm sóc cây ở trường, hưởng ứng ngày chủ nhật xanh.

– Báo cáo số lượng đoàn viên theo mẫu của LĐLĐ.

– Triển khai kế hoạch ngày hội công nhân, triển khai Chương trình 1 triệu sáng kiến.

– Đoàn viên tích cực trong công tác ôn tập chuẩn bị thi học kỳ 2.

– Triển khai các công văn thi đua khen thưởng Công đoàn, quy định thu chi tài chính công đoàn mới.

II. NỘI DUNG KẾ HOẠCH Tháng 05/2023

– 100% Đoàn viên chấp hành tôt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

– Tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để phát triển Đảng.

– Tiếp tục triển khai các chương trình theo chỉ đạo của LĐLĐ huyện Diên Khánh.

– Tiếp tục thăm hỏi và quan tâm kịp thời đến tất cả đoàn viên có cha mẹ và chồng con đau ốm nằm viện, đám ma, tiệc cưới, sinh nhật, …

– Tham gia các hoạt động do các ban nghành, địa phương tổ chức.

– Động viên CBGVNV tham gia coi thi, chấm thi, vào điểm, báo cáo đảm bảo đúng quy chế và thời gian.

– Tham gia Lễ phát động Tháng công nhân và Ngày hội CNVCLĐ.

– Tham gia lập hồ sơ TN THCS và hồ sơ TS10 cho HS khối 9 theo phân công nhà trường.